HOTLINE: 0934 37 42 52
Băng dính trong 150Y

Băng dính trong 150Y

Số lượng:

Băng dính là một trong những mặt hàng quen thuộc được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên để chọn được băng dính trong tốt có chất lượng đảm bảo không hề đơn giản. Do đó, các bạn cần lựa chọn hết sức cẩn thận và chỉ nên mua tại các cửa hàng văn phòng phẩm uy tín.

Băng dính trong tốt cần phải được làm bằng nguyên liệu đảm bảo chất lượng trên dây truyền sản xuất hiện đại mới đạt tiêu chuẩn.

Một số điều cần lưu ý khi lựa chọn băng dính trong tốt?

Băng dính trong tốt phải làm từ vật liệu polymide và lớp keo dính slilicon có độ dính cao và bền chắc. Băng dính có khả năng chịu nhiệt cao và bám dính tốt trên mọi bề mặt đảm bảo không bị nóng chảy keo dán hay bong keo trong quá trình sử dụng. Chất liệu keo kết dính nhưng cũng kéo êm nhẹ nhàng dễ để dán dính đồ đạc ở nhiều khu vực. Băng dính cũng chống thấm nước, cách điện và bảo vệ hàng hòa trong quá trình vận chuyển.

Một vài thông số kỹ thuật của băng dính:

  • Chịu được nhiệt độ cao từ -40 độ đến 100 độ C.
  • Độ ma sát thấp và có khả năng kháng hóa chất.
  • Độ dày tiêu chuẩn của băng dính là 60 micro.
  • Đóng gói 6 cuộn/ 1 cây. Mỗi cuộn kích thước 5cm.

Mua băng dính trong dán thùng ở đâu Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhân cung cấp sản phẩm băng dính trong với nhiều mẫu mã và chủng loại. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng các bạn chỉ nên mua tại các cửa hàng văn phòng phẩm uy tín.

Văn phòng phẩm 68 với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm nói chung và sản phẩm băng dính nói riêng. Cửa hàng chính là địa chỉ uy tín cho khách hàng tham khảo.

Chúng tôi cung cấp băng dính trong của các hãng sản xuất nổi tiếng. Sản phẩm có chất lượng vô cùng đảm bảo. Hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nguyên liệu tiêu chuẩn mang đến những sản phẩm băng dính chất lượng có độ bám dính và độ bền cao.

Khi mua sản phẩm băng dính trong tốt của cửa hàng các bạn còn nhận được nhiều ưu đãi như:

  • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trực tuyến cho khách ở xa.
  • Chiết khấu cao với những đơn hàng lớn.
  • Thanh toán linh hoạt tiền mặt, chuyển khoản, ủy nhiệm chi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua băng dính trong tốt chất lượng thì có thể tìm đến cửa hàng của Văn phòng phẩm 68 để tìm được những sản phẩm chất lượng nhất.