HOTLINE: 0934 37 42 52
Hộp mộc A4 nâu vàng

Hộp mộc A4 nâu vàng

Số lượng:

 Trong quá trình lưu trữ và bảo quản hồ sơ, hộp mộc lưu trữ tài liệu là sản phẩm hết sức quan trọng. Với chức năng chính giúp bảo quản và bảo vệ tài liệu khỏi các tác nhân từ môi trường cũng như côn trùng gây hại.

Theo quy định của Pháp luật Việt Nam về công tác lưu trữ. Thì có một số tài liệu có giá trị cần lưu trữ và bảo vệ trong suốt quá trình hoạt động của tổ chức. Do đó, quá trình sắp xếp và bảo vệ tài liệu này trong mỗi cơ quan là rất quan trọng. Sản phẩm hộp mộc lưu trữ tài liệu hỗ trợ các cơ quan trong việc quản lý và lưu trữ hồ sơ hiệu quả.

Thông số kỹ thuật

Hộp mộc lưu trữ hồ sơ

Kích thước: 36,5cm x 26,5cm x 11cm (DxCxR)

Chất liệu: Bìa carton cứng loại tốt

Màu sắc: vàng, xanh ghi

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm hộp mộc lưu trữ hồ sơ

Về mặt cấu tạo hộp mộc có cấu tạo bao gồm 2 phần:

  • Phần bên ngoài là hình chữ nhật rỗng
  • Phần bên trong là cặp 3 dây. Đây là chi tiết giúp đóng gói tài liệu dễ dàng và đồng nhất hơn vào một hộp tài liệu. Phục vụ việc tra cứu sau này một cách dễ dàng và chính xác.

Hộp mộc được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Cục Văn Thư – Lưu Trữ Nhà nước.  Với kích thước chuẩn là 36,5cm x 26,5cm x 11cm (DxCxR). Hộp cũng có 2 dạng là hộp đứng và hộp ngang. Dựa vào vị trí đưa cặp 3 dây vào mà ta có thể phân biệt.

  • Nếu cửa đưa cặp 3 dây vào có kích thước 11 x 36.5cm thì là hộp mộc đựng tài liệu ngang.
  • Nếu cửa đưa cặp 3 dây vào có kích thước 11 x 26.5cm thì gọi là hộp đựng tài liệu đứng.

Hộp mộc lưu trữ tài liệu được làm bằng  bìa giấy ép đã qua tẩm chất hóa học nên có khả năng chống mối mọt và nấm mốc cực tốt. Sản phẩm giúp bảo vệ tài liệu, giấy tờ quan trọng bởi các tác nhân từ môi trường cũng như côn trùng dịch hại...

Địa chỉ cung cấp hộp mộc lưu trữ tài liệu uy tín

Hộp mộc lưu trữ tài liệu là sản phẩm hết sức quan trọng trong hoạt động lưu trữ và bảo vệ tài liệu của các cơ quan, doanh nghiệp. Do đó, khi mua sản phẩm này khách hàng lưu ý chỉ mua hàng chính hãng và đạt tiêu chuẩn của nhà nước quy định.

Văn phòng phẩm 68 là đơn vị chuyên cung cấp hộp mộc lữu trữ tài liệu chất lượng cao cho khách hàng tham khảo. Các loại hộp mộc mà chúng tôi cung cấp đều là hàng gia công tiêu chuẩn đạt yêu cầu của Cục Văn Thư – Lưu Trữ nhà nước.

Hiện nay, hộp mộc lưu trữ tài liệu đang được bán với  mức giá vô cùng cạnh tranh. Hỗ trợ vận chuyển miễn phí với đơn hàng số lượng lớn trong khu vực nội thành Hà Nội.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hộp mộc lưu trữ tài liệu. Hãy đến với văn phòng phẩm 68. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

 

 

Từ 500 hộp trở lên miễn phí vận chuyển, dưới 500 hộp công vận chuyển 300.000đ/lần