HOTLINE: 0934 37 42 52
Giấy Double A4 dl70

Giấy Double A4 dl70

Số lượng:

 

Chọn giấy in văn phòng chọn giấy Double A

Giấy in là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các văn phòng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy in văn phòng đa dạng nhưng giấy Double A vẫn được ưa chuộng hơn nhờ chất lượng vượt trội.

Giấy Double A luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp, cơ  quan, văn phòng. Loại giấy này được xem là có nhiều ưu điểm vượt trội khiến cho người sử dụng không thể bỏ qua:

Giấy có độ sắc nét cao trong in ấn

Giấy Double được làm bằng những nguyên liệu chất lượng cao bột giấy cao cấp nên bề mặt giấy nhắn mịn. Độ bám mực cực tốt tạo ra những bản in sắc nét hình ảnh sống động. Không bị nhòe mực, trôi mực so với các loại giấy kém chất lượng thông thường.

Khả năng vận hành tốt

Đối với các nhân viên văn phòng kẹt giấy chính là nỗi lo lớn nhất mỗi lần in giấy tờ. Nó khiến cho máy in gặp trục trặc mà ảnh hưởng đến công việc chung. Giấy Double A cam kết không kẹt giấy với điều kiện photo 60 trang trên 1 phút và vận hành suốt 24h liên tục.

Độ trắng sáng

Giấy Double A được làm bằng bột giấy tự nhiên được tinh luyện trên dây chuyền sản xuất hiện đại nên giấy có độ trắng hoàn hảo. Giấy có độ trắng là 148-151 CIE đây là độ trắng cao giúp tạo sự tương phản khi in và chống phai màu. Nghiên cứu kho học đã chỉ ra cây Bạch đàn lại mà Double A dùng làm nguyên liệu là loại cây phát triển rất nhanh và phù hợp sử dụng làm nguyên liệu giấy rất tốt. Nên các bạn nếu có điều kiện hãy sử dụng giấy double A.

Nâng cao hiệu suất sử dụng máy in

Vì giấy double A có bề mặt trơn nhẵn không kẹt giấy nên giúp máy in vận hành bền bỉ hơn. Ngoài ra sản phẩm còn không hề có bụi nên hạn chế việc bụi giấy bám vào máy in, máy photo gây hư hại máy về lâu về dài. Bề mặt nhẵn tuyệt vời khiến cho sự tiếp xúc giữa mực in và mặt giấy tốt nên giúp cho việc in ấn dễ dàng hơn. Đặc biệt là với các loại máy có tốc độ cao.

Giấy có độ bền cao

Giấy double A được cấu tạo từ những xơ sợi chất lượng cao giúp cho giấy có thể sử dụng cả hai mặt mà không lo thấm mực hay nhòe giấy. Độ bền màu của giấy rất tuyệt vời không phai màu theo thời gian và giữ màu rất lâu đảm bảo chất lượng của văn bản. Sản phẩm không có chứa acid nên có thời hạn sử dụng lâu hơn và khiến nó trở thành sản phẩm tối ưu trong in ấn văn phòng.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của giấy Double cho các bạn tham khảo. Tùy theo yêu cầu về công việc các bạn có thể lựa chọn loại giấy này với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau.