HOTLINE: 0934 37 42 52

5 cách để quản lý văn phòng phẩm hiệu quả nhất

21/09/17

Quản lý đồ dùng văn phòng phẩm là một phần việc khá quan trọng của bộ phận hành chính nhân sự trong mỗi công ty, doanh nghiệp hiện nay. Bạn biết cách quản lý những vật dụng này một cách khoa học sẽ giúp bạn theo dõi các phòng ban có sử dụng văn phòng phẩm một cách hiệu quả hay không cũng như để thu mua kịp thời, đáp ứng nhu cầu của công ty. Đến với Văn phòng phẩm 68 bạn sẽ tìm được những món đồ ưng ý về chất lượng cũng như giá cả phù hợp đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn và sau đây chúng tôi sẽ mách bạn những mẹo nhỏ sau đây để dễ dàng hơn trong việc quản lý các món đồ này nhé !

1. Căn cứ vào nhu cầu của mỗi phòng, mỗi bộ phận của công ty

Bạn hãy tập hợp tất cả các vật dụng cần thiết của các phòng , ban trong công ty.

Kiểm tra và xem xét kĩ lưỡng xem có những gì cần phải mua nhiều hoặc những món đồ chưa dùng đến chưa cần phải mua đến. Với cách làm này sẽ giúp bạn kiểm soát được số lượng, chủng loại các đồ dùng cần đặt mua, tránh việc mua vật dụng này quá nhiều hay quá ít gây lãng phí, gây tổn thất cho công ty . Nhờ đó, bạn còn có thể tính toán trước được chi phí mua sắm. Bạn cũng có thể tham khảo trên mạng và các bài đánh giá để biết được những địa chỉ vật dụng văn phòng phẩm uy tín, những địa chỉ nào không uy tín để biết đường tránh.

 

Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo với những lưu ý trên khi các bạn đến với Văn phòng phẩm 68 – van phong pham ha noi chất lượng, giá rẻ. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được mua những vật dụng văn phòng phẩm chính hãng giá tốt nhất với đa dạng các mẫu mã và thương hiệu để cho các bạn lựa chọn, phù hợp với công ty của bạn nhất.

 

2. Quản lý, dự trữ văn phòng phẩm ở một nơi nhất định

 

Đồ dùng văn phòng phẩm, vật tư văn phòng cần được đặt ở một phòng nhất định, có thể để ở một tủ riêng nếu như diện tích của văn phòng không được rộng. Không để lộn xộn gây thất lạc và khó kiểm soát vật dụng.  Điều này giúp cho việc phân bổ và giám sát vật dụng một cách dễ dàng. Bạn nên thường xuyên giám sát số lượng đồ dùng để biết các nhân viên trong công ty có sử dụng  một cách hợp lý hay không. 

 

3. Quy định, định mức sử dụng đối với các nhân viên trong công ty

Bộ phận hành chính nhân sự phải phối hợp với các nhân viên trong công ty để nắm bắt được nhu cầu và mục đích sử dụng văn phòng phẩm của từng người. Tùy theo mức độ và nhu cầu sử dụng của từng nhân viên mà cấp phát sao cho hợp lý.

4. Tái sử dụng văn phòng phẩm để tiết kiệm chi phí

 

Chúng ta có thể tận dụng lại các tờ giấy còn trắng một mặt tái sử dụng lại để làm  giấy nháp, in tài liệu không quan trọng.  Có thể bố trí đặt hộp giấy in để cạnh với các loại máy in, máy photo copy … . Với các hộp cũng như các vật dụng dùng hết có thể vứt bỏ đi thì chúng ta có thể tận dụng để làm các vật trang trí văn phòng khi cần thiết.

 

5. Chia sẻ vật dụng văn phòng

 

Để tiết kiệm chi phí tối đa thì các nhân viên trong công ty có thể chia sẻ những vật dụng mình không dùng đến cho người khác như giấy note, kẹp ghim, bút nhớ, cặp tài liệu…

 

Tin tức liên quan

Tư vấn người dùng chọn địa điểm bán văn phòng phẩm chất lượng đảm bảo

09/07/18

Tìm chọn một địa điểm bán văn phòng phẩm chất lượng hoàn hảo luôn là tiêu chí hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp, văn phòng hiện nay, mặc dù những đồ dùng văn phòng phẩm không chiếm tỷ trong lớn trong tổng...

Tổng hợp những thiết bị văn phòng phẩm cần có trong công ty của bạn

09/07/18

Bất cứ công ty nào để vận hành đều cần dùng tới những thiết bị văn phòng phẩm, đây cũng là những đồ dùng cần thiết hàng ngày cho công việc cũng như hoạt động của công ty. Dưới đây là một vài thiết bị văn...

Mô hình quản lý văn phòng phẩm hiệu quả và tiết kiệm bạn nên biết

09/07/18

Bất cứ doanh nghiệp nào khi đi vào hoạt động đều không thể thiếu được sự xuất hiện của các vật dụng văn phòng phẩm, chính vì vậy việc quản lý văn phòng phẩm hiệu quả và tiết kiệm cũng là yếu tố quan tâm...