HOTLINE: 0934 37 42 52

CÁCH QUẢN LÝ VĂN PHÒNG PHẨM THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ

21/09/17

Đồ dùng văn phòng phẩm là một vật phẩm khá là quan trọng của bộ phận hành chính nhân sự trong mỗi công ty. 

Đồ dùng văn phòng phẩm là một vật phẩm khá là quan trọng của bộ phận hành chính nhân sự trong mỗi công ty. Mỗi người chúng ta ai mà biết cách quản lý những vật dụng này một cách khoa học thì sẽ giúp phòng hành chính theo dõi các phòng ban có sử dụng văn phòng phẩm hiệu quả hay không cũng như để thu mua kịp thời, đáp ứng nhu cầu của công ty. Văn phòng phẩm hà nội 68 sẽ giúp bạn làm được điều đó: 


1. Căn cứ vào nhu cầu của mỗi phòng, mỗi bộ phận


Công ty bạn đang định mua một số lượng lớn về văn phòng phẩm, đầu tiên bạn hãy tập hợp nhu cầu văn phòng phẩm của mỗi phòng ban, bộ phận rồi lên danh sách những thứ cần mua. Cách này khá là tỉ mỉ và cầu kỳ nhưng chúng có thể giúp bạn kiểm soát số lượng, chủng loại các đồ dùng cần đặt mua, tránh việc mua vật dụng này quá nhiều hay quá ít gây lãng phí. Từ đó công ty bạn có thể kiểm soát được các nguồn tài chính, số lượng từng loại đảm bảo không lãng phí.


2. Dự trữ văn phòng phẩm ở một nơi nhất định

 


Những đồ dùng văn phòng phẩm cần để ở một nơi cố định để có thể giám sát một cách dễ dàng nhất. Thường xuyên kiểm tra số lượng văn phòng phẩm trong kho để có thể điều chỉnh hợp lý giữa các phòng ban để có thể phục vụ nhu cầu công việc của các nhân viên.


3. Đưa ra định mức sử dụng


Mỗi loại văn phòng phải có định mức rõ ràng và chia số lượng theo từng phòng một cách hợp lý. Phòng hành chính nên rà soát theo quý để có thể biết được công ty mình cần và thiếu những gì. Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra xem có nhân viên nào tự ý mang đồ dùng của công ty về nhà hay không.


4. Tái sử dụng khi có thể


Bạn có biết rằng có nhiều loại văn phòng phẩm có thể tái chế để sử dụng giúp bảo vệ môi trường, đồng thời tiết kiệm chi phí khá nhiều. Ví dụ như những tờ giấy in một mặt chúng ta có thể để làm giấy nháp hay in những tài liệu không cần thiết, lưu hành nội bộ giúp giảm thiểu chi phí. Ngoài ra các nhân viên trong công ty có thể chia sẻ những vật dụng mình không dùng đến cho người khác như kẹp ghim, … Cách làm này giúp tận dụng tối đa công năng của văn phòng phẩm và giảm chi phí mua sắm mới khi chưa cần thiết.
Chúc các bạn thành công!!!

Tin tức liên quan

Văn phòng phẩm 68 chuyên cung cấp văn phòng phẩm chiết khấu cao cho các đại lý

26/11/19

Văn phòng phẩm 68 là một trong nhưng đơn vị chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ với mức chiết khấu cao cho các đại lý. Qúy khách hàng có nhu cầu nhập văn phòng phẩm số lượng lớn đừng quên tham khảo nhé!

Tổng kho văn phòng phẩm giá rẻ Hà Nội

26/11/19

Văn phòng phẩm 68 đã hoạt động từ lâu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ Hà Nội cho các khách hàng. Tại đây, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hết sức cạnh...

Báo giá văn phòng phẩm mới cập nhật năm 2019

22/11/19

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm tại Hà Nội. Văn phòng phẩm 68 đã và đang ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.