HOTLINE: 0934 37 42 52

Có nên đục lỗ chứng từ khi lưu trữ hồ sơ hay không?

07/02/18

Lưu trữ chứng từ, sổ sách đối với một doanh nghiệp luôn được xem là thách thức. Khi một năm có hàng trăm, hàng ngàn hợp đồng lớn nhỏ được ký kết dẫn đến một lượng chứng từ khổng lồ được sử dụng. Lúc này để lưu trữ chứng từ thì cách tốt nhất mà nhiều doanh nghiệp chia sẻ đó là đục lỗ chứng từ.

Đục lỗ chứng từ được xem là một công đoạn cần thiết giúp các kế toán viên có thể quản lý và lưu trữ hồ sơ cho doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Phân tích ưu nhược điểm khi đục lỗ chứng từ

Lưu trữ chứng từ bằng cách đục lỗ có nhược điểm là khiến cho chứng từ không còn nguyên vẹn nên về mặt thẩm mỹ là bị hạn chế. Tuy nhiên nó lại có ưu điểm rất lớn đó là giúp quá trình quản lý chứng từ được đơn giản hơn. Giấy tờ được lưu trữ ngăn nắp, an toàn. Nên giúp hạn chế tối đa việc mất mát hoặc thất thoát chứng từ.

Đục lỗ chứng từ còn giúp tạo điều kiện cho Cơ quan Thuế dễ kiểm tra chứng từ của doanh nghiệp hơn. Mỗi lần kiểm tra sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho cả hai bên.

Hơn nữa trong nhiều trường hợp việc đục lỗ còn là cách giúp bảo mật thông tin, tạo bằng chứng giúp các công ty tham gia tranh tụng và kiện cáo.

Mua đục lỗ chứng từ loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường đang cung cấp rất nhiều loại máy đục lỗ chứng từ với kiểu dáng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên loại máy đục lỗ KWTRIO của Trung Quốc vẫn được ưa chuộng.

Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Thiết kế đẹp mặt tiện lợi dễ sử dụng. Chỉ cần một thao tác ấn xuống đã có thể đục lỗ được hàng trăm tờ giấy.
  • Đục lỗ được một lượng chứng từ dày lên đến 150 tờ/ 1 lần.
  • Máy đục lỗ được thiết kế với bàn dập sắc bén, không gỉ có khả năng làm việc bền bỉ độ bền cao.
  • Sản phẩm linh động có thể thay thế lưỡi dập một cách nhanh chóng.
  • Mức giá cạnh tranh so với nhiều loại máy cùng chủng loại.
  • Bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng.

Hãy đến với văn phòng phẩm 68 để chọn mua được các sản phẩm máy đục lỗ chứng từ tốt nhất. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với chất lượng đảm bảo.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất đáp ứng nhu cầu đục lỗ chứng từ một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Tin tức liên quan

Túi lưới a4 kéo khóa

15/10/18

Túi lưới a4 kéo khóa là sản phẩm vô cùng cần thiết và tiện lợi cho quý khách hàng tham khảo. Sản phẩm được dùng đựng hồ sơ, giấy tờ và các vật dụng văn phòng phẩm nhỏ gọn khác.

Nhận in logo trên ấm chén Bát Tràng tại Hà Nội

15/10/18

Bạn đang tìm một địa chỉ in logo trên ấm chén Bát Tràng. Bạn chưa biết địa chỉ nào uy tín và chuyên nghiệp. Hãy đến với dịch vụ in logo trên ấm chén Bát Tràng của Văn phòng phẩm 68.

Đơn vị phân phối văn phòng phẩm Đống Đa

15/10/18

Công ty TNHH TM & DV Văn phòng phẩm 68 chuyên cung cấp văn phòng phẩm Đống Đa với số lượng lớn cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện...