HOTLINE: 0934 37 42 52

Một số vật dụng văn phòng phẩm mà các chị em văn phòng không nên bỏ qua

21/09/17

Bạn không phải hối hận khi mua những món đồ văn phòng phẩm này

Bên cạnh những đồ phong thủy giúp hút tài lộc của các chị em thì góc làm việc của chị em cũng cần những vật dụng văn phòng phẩm hà nội hữu ích để giúp công việc trở nên trôi chảy và hiệu quả hơn.

1. Cuộn giấy nhớ

 

Giấy ghi chú là một "phát minh tuyệt vời của mọi thời đại cho dân văn phòng"

Ai đã và đang sử dụng sẽ biết được hết những công dụng vượt trội của chúng.

 

Với giá thành chỉ từ 10.000 đồng này bạn có thể tự cắt theo nhu cầu sử dụng - tiện lợi và tiết kiệm. Một giá tiền tiết kiệm hằng ngày phải không bạn

2. Kẹp tài liệu

 

Kẹp tài liệu là một người bạn đồng hành vô cùng đắc lực dành cho bạn, nó là nơi lưu trữ giấy tờ gọn gàng, ấn tượng và đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Giá của một kẹp tài liệu cũng chỉ rơi vào khoảng 30.000 đồng.

3. Chậu cây bút

 

Các chị em dân văn phòng rất khoái trồng cây giả(chậu cây bút)với kích thước nho nhỏ đặt trên bàn làm việc của họ. Bởi vì nó cho họ sự thư giãn và động lực làm việc nhiều hơn. 

Nhờ thiết kế hai trong một như thế nó đã giúp các chị em dân văn phòng ngày càng trở nên năng động và quyến rũ hơn. Giá thành của một chậu cây bút này có giá chỉ 15.000 đồng.

4. Quạt để bàn

 

Khi trong phòng làm việc quá đông người, điều hòa không đáp ứng nổi quá nhiều người thì phương án cần sắm riêng cho mình một chiếc quạt nhỏ gọn và tiện dụng là một phương án không hề tồi. Dùng mọi nơi là một ưu điểm vượt trội. 

Quạt để bàn mini rất là tiện lợi, với giắc cắm trực tiếp từ nguồn máy tính với cổng usb nhỏ gọn sẽ giúp bạn tiện dụng và tiết kiệm năng lượng cho dân văn phòng.

5. Giữ dây cáp 

Chiếc kẹp nhựa mềm chưa đầy 10.000 đồng đã có thể giúp bạn giữ được dây sạc hay tai nghe vào những vị trí cố định một cách gọn gàng và vô cùng khoa học. Những chiếc dây cáp sẽ ít khi bị đứt do bị quấn, gập hay vứt lung tung.

6. Kệ đựng đa chức năng 

Chiếc kệ này giúp cho bàn làm việc của bạn trở nên ngăn nắp hơn. Giúp cho công việc trở nên trôi chảy và hiệu quả cao trong từng công đoạn vì được xử lý một cách có khoa học. Giá thành cho một vật phẩm đa chức năng này là 70.000 đồng.

7. Kẹp bướm "mặt cười"

Kẹp bướm là vật dụng văn phòng phẩm tiện dụng dùng để  phân loại giấy tờ. Những chiếc kẹp nhiều màu với hình mặt cười vui vẻ sẽ là liều thuốc "virus hạnh phúc" giúp đồng nghiệp cảm thấy bớt áp lực mỗi khi nhìn đống giấy tờ toàn chữ và số. Tùy vào kích cỡ và số lượng mà một hộp kẹp bướm có giá từ 60.000 - 80.000 đồng.

8. USB bánh mì 

 

Tin tức liên quan

Tư vấn người dùng chọn địa điểm bán văn phòng phẩm chất lượng đảm bảo

09/07/18

Tìm chọn một địa điểm bán văn phòng phẩm chất lượng hoàn hảo luôn là tiêu chí hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp, văn phòng hiện nay, mặc dù những đồ dùng văn phòng phẩm không chiếm tỷ trong lớn trong tổng...

Tổng hợp những thiết bị văn phòng phẩm cần có trong công ty của bạn

09/07/18

Bất cứ công ty nào để vận hành đều cần dùng tới những thiết bị văn phòng phẩm, đây cũng là những đồ dùng cần thiết hàng ngày cho công việc cũng như hoạt động của công ty. Dưới đây là một vài thiết bị văn...

Mô hình quản lý văn phòng phẩm hiệu quả và tiết kiệm bạn nên biết

09/07/18

Bất cứ doanh nghiệp nào khi đi vào hoạt động đều không thể thiếu được sự xuất hiện của các vật dụng văn phòng phẩm, chính vì vậy việc quản lý văn phòng phẩm hiệu quả và tiết kiệm cũng là yếu tố quan tâm...