HOTLINE: 0934 37 42 52

Những vật dụng văn phòng phẩm thường dùng ở công ty

21/09/17

Trong môi trường công ty và văn phòng thì những vật dụng văn phòng phẩm thường được sử dụng nhiều nhất như sổ tay, giấy in, bút viết, khay kệ đựng hồ sơ hay đựng tài liệu…vô số những vật dụng khác bạn có thể tìm thấy tại các cơ sở văn phòng phẩm Hà Nội. Cùng tìm hiểu những vật dụng và chức năng của chúng dưới đây nhé!

1. Bút viết các loại

Bút là một trong những vật dụng văn phòng phẩm cần thiết nhất không chỉ nơi làm việc mà ngay khi bạn còn đang là học sinh, sinh viên trong nhà trường luôn sử dụng. Gồm có những loại bút khác nhau như bút bi, bút chì, bút hightlight, bút xóa… trong số những loại bút đó thì bút bi được sử dụng phổ biến nhất, bút laze sử dụng trong những cuộc họp thuyết trình, bút lông dùng để đánh dấu những điểm chính trên đĩa CD, bàn làm việc, sổ sách để phân biệt đồ dùng của mọi người với nhau.

2. Các loại tập, sổ

Khi nói đến văn phòng thì không thể thiếu được những vận dụng như loại tập và sổ sách dùng để ghi toán sổ sách và ký nhận hóa đơn, chứng từ, phiếu thu, chi và biên nhận những giấy giới thiệu vô vàn những công việc cần đến các loại tập và sổ sách. Những chiếc sổ sách văn phòng này sẽ được giao cho nhân viên dùng để ghi chép những chi tiết cho công việc trong quá trình làm việc, ghi chú những công việc cần làm…

3. Các loại giấy

Các loại giấy được sử dụng trong văn phòng như giấy in, giấy photocopy, trong đó thì giấy in là loại giấy dùng cho văn phòng phẩm thông dụng nhất mà bất cứ công ty nào cũng cần có, khổ giấy thông dụng nhất đó là giấy A4 dùng để in ấn tài liệu và văn bản, in hợp đồng.

Hay với giấy than thì nó cũng được sử dụng rộng rãi bạn có thể mua loại giấy này tại các van phong pham ha noi chuyên dùng cho phòng kế toán. Tuy vậy thì ngày nay giấy than chỉ sử dụng cho những đơn vị nhỏ lẻ vì phần lớn máy in kim có thể in nhiều loại giấy giống nhau và mọi người thường sử dụng dùng để in hóa đơn và phiếu thu chi, phiếu nhập…

Giấy note cũng không còn quá xa lạ với chúng ta nó được sử dụng hàng ngày trong công việc dùng để ghi chú những công việc và đánh dấu thông tin sản phẩm, phân trang tài liệu rất tiện ích và hiệu quả.

4. Bấm Kim, kim bấm, kẹp giấy

Những đồ dùng trong công sở như giấy in và tài liệu để cho chúng được ngăn nắp thì nhân viên tại các văn phòng thường sử dụng bím kim, kim bấm hay kẹp giấy để ghim chúng lại với nhau không bị lộn xộn vừa gọn gàng vừa dễ tìm, vì vậy nên những dụng cụ này cũng được ưa chuộng trong công ty.

5.  Bìa hồ sơ

Phân loại tài liệu theo nhóm thì phải dùng đến bìa hồ sơ và đồng thời cũng giữ cho chúng được sạch sẽ, ngăn nắp hơn.

Bìa hồ sơ hồm có những loại bìa khác nhau như bìa còng, bìa lá và bìa lỗ, bìa nút. Bìa lá và bìa nút sẽ được giữ cho tài liệu của bạn được sạch sẽ và gọn gàng dùng để đi khách và gửi tài lieeujc ho khách thêm phần chuyên nghiệp và gọn gàng hơn.

Còn đối với bìa còng giúp giữ được nhiều bìa lỗ lại với nhau và mỗi bìa còng có thể chứa được đến 500 bìa lá các loại. Khay đựng hồ sơ thì nó lại giúp cho việc quản lý hồ sơ hiệu quả và chuyên nghiệp hơn, folder đựng tài liệu hay còn gọi là kẹp tài liệu rất hữu ích trong công việc cho các nhân viên lưu trữ tài liệu phục vụ cho quá trình làm việc của mình.

6. Điện thoại bàn

Hiện nay thì hầu hết những văn phòng phẩm Hà Nội đều có điện thoại bàn vì vậy nếu bạn có nhu cầu cho công ty mình thì có thể mua chúng dễ dàng hơn cần thiết để giao dịch, trao đổi giữa các phòng ban và đối tác khách hàng.

7. Máy in văn phòng

Nếu giấy in cũng là một vật dụng thiết yếu trong văn phòng thì máy in và dụng cụ không thể thiếu. Ngoài ra còn có những loại máy khác như máy chấm công, máy tính, máy chiếu và máy fax, máy photo, máy hủy tài liệu hay thậm chí với những công ty lớn thì nó còn có cả máy tính tiền dành riêng cho phòng kế toán.

 

Tin tức liên quan

Túi lưới a4 kéo khóa

15/10/18

Túi lưới a4 kéo khóa là sản phẩm vô cùng cần thiết và tiện lợi cho quý khách hàng tham khảo. Sản phẩm được dùng đựng hồ sơ, giấy tờ và các vật dụng văn phòng phẩm nhỏ gọn khác.

Nhận in logo trên ấm chén Bát Tràng tại Hà Nội

15/10/18

Bạn đang tìm một địa chỉ in logo trên ấm chén Bát Tràng. Bạn chưa biết địa chỉ nào uy tín và chuyên nghiệp. Hãy đến với dịch vụ in logo trên ấm chén Bát Tràng của Văn phòng phẩm 68.

Đơn vị phân phối văn phòng phẩm Đống Đa

15/10/18

Công ty TNHH TM & DV Văn phòng phẩm 68 chuyên cung cấp văn phòng phẩm Đống Đa với số lượng lớn cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện...