HOTLINE: 0934 37 42 52

Nói về Văn phòng phẩm 68

21/09/17

Tên đầy đủ: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Văn phòng phẩm 68

Thành lập năm: 2008

Nghành nghề kinh doanh chính: bán buôn-bán lẻ văn phòng phẩm, đổ mực - sửa chữa, thay thế thiết bị máy văn phòng

Trải qua 7 năm hoạt động và không ngừng nỗ lực phấn đấu trong việc đưa những sản phẩm tốt nhất tới tận tay khách hàng, chúng tôi giờ đã có 2 cơ sở: 70 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, HN và Số 1 ngõ 3 Nhân Hòa, Thanh Xuân, HN.

Với đội ngũ nhân viên tận tụy, trách nhiệm và luôn sẵn sàng phục vụ hết mình vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người viếng thăm.

Song song đó chúng tôi không ngừng tìm hiểu các loại sản phẩm Giấy in, đồ dùng văn phòng... với mẫu mã mới, chất lượng mới, tính năng mới... để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng

Sứ mệnh của chúng tôi:

Phục vụ tốt nhất những khách hàng có được.

Triết lý của chúng tôi:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm...Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Văn phòng phẩm 68

VPGD: 70 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, HN

Số điện thoại: 043 55 44 033

Web: vanphongpham68.com

Tin tức liên quan

Văn phòng phẩm 68 chuyên cung cấp văn phòng phẩm chiết khấu cao cho các đại lý

26/11/19

Văn phòng phẩm 68 là một trong nhưng đơn vị chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ với mức chiết khấu cao cho các đại lý. Qúy khách hàng có nhu cầu nhập văn phòng phẩm số lượng lớn đừng quên tham khảo nhé!

Tổng kho văn phòng phẩm giá rẻ Hà Nội

26/11/19

Văn phòng phẩm 68 đã hoạt động từ lâu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ Hà Nội cho các khách hàng. Tại đây, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hết sức cạnh...

Báo giá văn phòng phẩm mới cập nhật năm 2019

22/11/19

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm tại Hà Nội. Văn phòng phẩm 68 đã và đang ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.