HOTLINE: 0934 37 42 52

Theo các bạn kinh doanh văn phòng phẩm phải bắt đầu như thế nào?

21/09/17

Kinh doanh văn phòng phẩm là ngành nghề rất phổ biến hiện nay do việc gia nhập ngành nghề này tương đối là đơn giản. Cho nên ngành này luôn được đánh giá với mức độ cạnh tranh rất cao, chính vì vậy nếu không có sự đầu tư một cách kỹ lưỡng thì dù bạn là người có vốn đầu tư nhiều hay không vẫn có thể nhận thất bại. 

Hôm nay văn phòng phẩm hà nội 68 đã có kinh nghiệm trong nghề thì chúng tôi xin đưa ra tất cả có 7 bước cần thiết để bạn cần chuẩn bị bắt đầu việc kinh doanh văn phòng phẩm riêng của mình như sau:


Bước 1:


 

Đưa ra một list danh sách những mối quan hệ bạn đang có, lưu ý là hãy đưa ra những mối quan hệ có liên quan đến doanh nghiệp mà có mặt hàng bạn đang hướng đến. Bởi vì thật sự nếu muốn phát triển nhanh và mạnh thì bạn không thể mở cửa hàng lúc ban đầu với doanh số bán từ nguồn khách hàng vãng lai để phát triển việc kinh doanh được.


Bước 2 :


Chia rõ ra các số lượng khách hàng theo từng luồng khác nhau để từ đó đưa ra nguồn thu chi để tính chi phí cho đầu tư một cách dễ dàng nhất.


Bước 3 :

 

Bạn có thể tham khảo cách xác định danh mục hàng tồn kho phù hợp với loại hình kinh doanh của mình.


Bước 4 :

 

Tiếp theo, thành lập một công ty kinh doanh văn phòng phẩm để lấy uy tín, thương hiệu để có thể bán hàng và xuất hóa đơn VAT khấu trừ thuế. Ở bước này khá là quan trọng, thành hay bại là ở bước này. Nhiều bạn sẽ sợ thành lập công ty bởi vì khi thành lập công ty sẽ có rất nhiều khó khăn xảy ra. Các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ khi đưa ra quyết định của mình.


Bước 5 :

 

Tìm nguồn hàng lân cận ở khu vực bạn đang kinh doanh.


Bước 6 :

 

Khảo sát giá bán lẻ và các mặt hàng phổ biến của các doanh nghiệp đang sử dụng tại khu vực mà bạn dự định kinh doanh. Từ đó lên Bảng giá các mặt hàng văn phòng phẩm để giới thiệu với các khách hàng của bạn.


Bước 7 :

 

Lên kế hoạch sale nguồn khách hàng tiềm năng tại khu vực bạn đang kinh doanh văn phòng phẩm hoặc khu vực lân cận cụ thể như :
Phát tờ rơi, gửi tin nhắn, lập fanpage, chia sẻ mọi thứ lên mạng xã hội để quảng cáo cho mặt hàng của mình chỉ có truyền thông mới có thể giúp bạn làm nhanh vấn đề quảng cáo.
Theo chúng tôi thì qua 7 bước này. Chúng tôi tin chắc rằng nó là cần thiết để bạn bắt đầu việc kinh doanh văn phòng phẩm, tuy nhiên để việc kinh doanh thành công thì bạn cần có những kỹ năng cần thiết khác, yêu thích công việc mà mình đã chọn để có những suy nghĩ mang tính đột phá hơn nữa trong kinh doanh.
Chúc các bạn trẻ đam mê ngành nghề này sẽ thành công trên con đường mà mình đã chọn!

Tin tức liên quan

Tư vấn người dùng chọn địa điểm bán văn phòng phẩm chất lượng đảm bảo

09/07/18

Tìm chọn một địa điểm bán văn phòng phẩm chất lượng hoàn hảo luôn là tiêu chí hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp, văn phòng hiện nay, mặc dù những đồ dùng văn phòng phẩm không chiếm tỷ trong lớn trong tổng...

Tổng hợp những thiết bị văn phòng phẩm cần có trong công ty của bạn

09/07/18

Bất cứ công ty nào để vận hành đều cần dùng tới những thiết bị văn phòng phẩm, đây cũng là những đồ dùng cần thiết hàng ngày cho công việc cũng như hoạt động của công ty. Dưới đây là một vài thiết bị văn...

Mô hình quản lý văn phòng phẩm hiệu quả và tiết kiệm bạn nên biết

09/07/18

Bất cứ doanh nghiệp nào khi đi vào hoạt động đều không thể thiếu được sự xuất hiện của các vật dụng văn phòng phẩm, chính vì vậy việc quản lý văn phòng phẩm hiệu quả và tiết kiệm cũng là yếu tố quan tâm...