HOTLINE: 0934 37 42 52

Theo các bạn kinh doanh văn phòng phẩm phải bắt đầu như thế nào?

21/09/17

Kinh doanh văn phòng phẩm là ngành nghề rất phổ biến hiện nay do việc gia nhập ngành nghề này tương đối là đơn giản. Cho nên ngành này luôn được đánh giá với mức độ cạnh tranh rất cao, chính vì vậy nếu không có sự đầu tư một cách kỹ lưỡng thì dù bạn là người có vốn đầu tư nhiều hay không vẫn có thể nhận thất bại. 

Hôm nay văn phòng phẩm hà nội 68 đã có kinh nghiệm trong nghề thì chúng tôi xin đưa ra tất cả có 7 bước cần thiết để bạn cần chuẩn bị bắt đầu việc kinh doanh văn phòng phẩm riêng của mình như sau:


Bước 1:


 

Đưa ra một list danh sách những mối quan hệ bạn đang có, lưu ý là hãy đưa ra những mối quan hệ có liên quan đến doanh nghiệp mà có mặt hàng bạn đang hướng đến. Bởi vì thật sự nếu muốn phát triển nhanh và mạnh thì bạn không thể mở cửa hàng lúc ban đầu với doanh số bán từ nguồn khách hàng vãng lai để phát triển việc kinh doanh được.


Bước 2 :


Chia rõ ra các số lượng khách hàng theo từng luồng khác nhau để từ đó đưa ra nguồn thu chi để tính chi phí cho đầu tư một cách dễ dàng nhất.


Bước 3 :

 

Bạn có thể tham khảo cách xác định danh mục hàng tồn kho phù hợp với loại hình kinh doanh của mình.


Bước 4 :

 

Tiếp theo, thành lập một công ty kinh doanh văn phòng phẩm để lấy uy tín, thương hiệu để có thể bán hàng và xuất hóa đơn VAT khấu trừ thuế. Ở bước này khá là quan trọng, thành hay bại là ở bước này. Nhiều bạn sẽ sợ thành lập công ty bởi vì khi thành lập công ty sẽ có rất nhiều khó khăn xảy ra. Các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ khi đưa ra quyết định của mình.


Bước 5 :

 

Tìm nguồn hàng lân cận ở khu vực bạn đang kinh doanh.


Bước 6 :

 

Khảo sát giá bán lẻ và các mặt hàng phổ biến của các doanh nghiệp đang sử dụng tại khu vực mà bạn dự định kinh doanh. Từ đó lên Bảng giá các mặt hàng văn phòng phẩm để giới thiệu với các khách hàng của bạn.


Bước 7 :

 

Lên kế hoạch sale nguồn khách hàng tiềm năng tại khu vực bạn đang kinh doanh văn phòng phẩm hoặc khu vực lân cận cụ thể như :
Phát tờ rơi, gửi tin nhắn, lập fanpage, chia sẻ mọi thứ lên mạng xã hội để quảng cáo cho mặt hàng của mình chỉ có truyền thông mới có thể giúp bạn làm nhanh vấn đề quảng cáo.
Theo chúng tôi thì qua 7 bước này. Chúng tôi tin chắc rằng nó là cần thiết để bạn bắt đầu việc kinh doanh văn phòng phẩm, tuy nhiên để việc kinh doanh thành công thì bạn cần có những kỹ năng cần thiết khác, yêu thích công việc mà mình đã chọn để có những suy nghĩ mang tính đột phá hơn nữa trong kinh doanh.
Chúc các bạn trẻ đam mê ngành nghề này sẽ thành công trên con đường mà mình đã chọn!

Tin tức liên quan

Văn phòng phẩm 68 chuyên cung cấp văn phòng phẩm chiết khấu cao cho các đại lý

26/11/19

Văn phòng phẩm 68 là một trong nhưng đơn vị chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ với mức chiết khấu cao cho các đại lý. Qúy khách hàng có nhu cầu nhập văn phòng phẩm số lượng lớn đừng quên tham khảo nhé!

Tổng kho văn phòng phẩm giá rẻ Hà Nội

26/11/19

Văn phòng phẩm 68 đã hoạt động từ lâu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ Hà Nội cho các khách hàng. Tại đây, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hết sức cạnh...

Báo giá văn phòng phẩm mới cập nhật năm 2019

22/11/19

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm tại Hà Nội. Văn phòng phẩm 68 đã và đang ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.