HOTLINE: 0934 37 42 52

Theo các bạn kinh doanh văn phòng phẩm phải bắt đầu như thế nào?

21/09/17

Kinh doanh văn phòng phẩm là ngành nghề rất phổ biến hiện nay do việc gia nhập ngành nghề này tương đối là đơn giản. Cho nên ngành này luôn được đánh giá với mức độ cạnh tranh rất cao, chính vì vậy nếu không có sự đầu tư một cách kỹ lưỡng thì dù bạn là người có vốn đầu tư nhiều hay không vẫn có thể nhận thất bại. 

Hôm nay văn phòng phẩm hà nội 68 đã có kinh nghiệm trong nghề thì chúng tôi xin đưa ra tất cả có 7 bước cần thiết để bạn cần chuẩn bị bắt đầu việc kinh doanh văn phòng phẩm riêng của mình như sau:


Bước 1:


 

Đưa ra một list danh sách những mối quan hệ bạn đang có, lưu ý là hãy đưa ra những mối quan hệ có liên quan đến doanh nghiệp mà có mặt hàng bạn đang hướng đến. Bởi vì thật sự nếu muốn phát triển nhanh và mạnh thì bạn không thể mở cửa hàng lúc ban đầu với doanh số bán từ nguồn khách hàng vãng lai để phát triển việc kinh doanh được.


Bước 2 :


Chia rõ ra các số lượng khách hàng theo từng luồng khác nhau để từ đó đưa ra nguồn thu chi để tính chi phí cho đầu tư một cách dễ dàng nhất.


Bước 3 :

 

Bạn có thể tham khảo cách xác định danh mục hàng tồn kho phù hợp với loại hình kinh doanh của mình.


Bước 4 :

 

Tiếp theo, thành lập một công ty kinh doanh văn phòng phẩm để lấy uy tín, thương hiệu để có thể bán hàng và xuất hóa đơn VAT khấu trừ thuế. Ở bước này khá là quan trọng, thành hay bại là ở bước này. Nhiều bạn sẽ sợ thành lập công ty bởi vì khi thành lập công ty sẽ có rất nhiều khó khăn xảy ra. Các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ khi đưa ra quyết định của mình.


Bước 5 :

 

Tìm nguồn hàng lân cận ở khu vực bạn đang kinh doanh.


Bước 6 :

 

Khảo sát giá bán lẻ và các mặt hàng phổ biến của các doanh nghiệp đang sử dụng tại khu vực mà bạn dự định kinh doanh. Từ đó lên Bảng giá các mặt hàng văn phòng phẩm để giới thiệu với các khách hàng của bạn.


Bước 7 :

 

Lên kế hoạch sale nguồn khách hàng tiềm năng tại khu vực bạn đang kinh doanh văn phòng phẩm hoặc khu vực lân cận cụ thể như :
Phát tờ rơi, gửi tin nhắn, lập fanpage, chia sẻ mọi thứ lên mạng xã hội để quảng cáo cho mặt hàng của mình chỉ có truyền thông mới có thể giúp bạn làm nhanh vấn đề quảng cáo.
Theo chúng tôi thì qua 7 bước này. Chúng tôi tin chắc rằng nó là cần thiết để bạn bắt đầu việc kinh doanh văn phòng phẩm, tuy nhiên để việc kinh doanh thành công thì bạn cần có những kỹ năng cần thiết khác, yêu thích công việc mà mình đã chọn để có những suy nghĩ mang tính đột phá hơn nữa trong kinh doanh.
Chúc các bạn trẻ đam mê ngành nghề này sẽ thành công trên con đường mà mình đã chọn!

Tin tức liên quan

Túi lưới a4 kéo khóa

15/10/18

Túi lưới a4 kéo khóa là sản phẩm vô cùng cần thiết và tiện lợi cho quý khách hàng tham khảo. Sản phẩm được dùng đựng hồ sơ, giấy tờ và các vật dụng văn phòng phẩm nhỏ gọn khác.

Nhận in logo trên ấm chén Bát Tràng tại Hà Nội

15/10/18

Bạn đang tìm một địa chỉ in logo trên ấm chén Bát Tràng. Bạn chưa biết địa chỉ nào uy tín và chuyên nghiệp. Hãy đến với dịch vụ in logo trên ấm chén Bát Tràng của Văn phòng phẩm 68.

Đơn vị phân phối văn phòng phẩm Đống Đa

15/10/18

Công ty TNHH TM & DV Văn phòng phẩm 68 chuyên cung cấp văn phòng phẩm Đống Đa với số lượng lớn cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện...