HOTLINE: 0934 37 42 52

Văn phòng phẩm 68 - nơi bạn có thể đặt niềm tin

21/09/17

Cách nhận biết mực in Canon chính hãng

Phân biệt qua ý kiến chuyên gia

Theo ý kiến của bà Nguyễn Thùy Linh – Giám sát Marketing, Bộ phận giải pháp hình ảnh - sản phẩm tiêu dùng, Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam cho biết, mực in Canon hiện có nhiều loại và các sản phẩm này đều có một số đặc điểm chung để phân biệt với hàng giả. Cụ thể, đối với mực in Canon 303 hàng chính hãng và hàng giả có những điểm khác biệt như sau:

Bao bì sản phẩm

- Trên vỏ hộp của sản phẩm mực in Canon chính hãng đều có dán tem nhập khẩu của Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam. Phía dưới là hình ảnh đặc trưng về công nghệ túi khí (AIRSHELL). Hai chi tiết này không được hiển thị trên bao bì hàng giả.

- Các hình ảnh và chữ viết in trên vỏ hộp Canon chính hãng được in sắc nét. Trong khi đó, chữ và hình ảnh được in trên vỏ hộp mực in giả thì mờ nhạt, có chỗ còn bị lem màu.

Tem chống hàng giả

Trên vỏ hộp mực in Canon chính hãng, tem chống hàng giả đổi màu theo từng góc nhìn khác nhau. Và mỗi khi thay đổi góc nhìn, logo Canon chìm sẽ hiện lên kèm theo các đường vân dạng hình Sin.

Để xác minh độ chân thực của tem chống hàng giả, tại các đại lý bán hàng có ủy quyền của Canon sử dụng một thẻ soi.

Túi bảo vệ hộp mực – Cartridge

Đối với hộp mực Canon chính hãng, bề mặt của túi khí bảo vệ được in logo Canon. Và sau khi lấy hộp mực ra ngoài, phần túi này sẽ bị xẹp hơi.

Ngược lại, đối với sản phẩm hàng giả, túi khí có màu trắng, không được in logo Canon và được thiết kế có nắp mở lấy hộp mực. Chính vì thế, sau khi lấy hộp mực ra ngoài, túi vẫn không bị xẹp.

Hộp mực – Cartridge

- Đối với hộp mực Canon chính hãng, logo Canon và số LOT được in dập nổi; tem ghi mã sản phẩm được in ấn sắc nét.

- Hộp mực giả không có các ký hiệu trên; tem ghi mã sản phẩm cũng không sắc nét.

Seal – Niêm phong hộp mực

- Tất cả hộp mực laser chính hãng của Canon đều sử dụng một loại seal niêm phong bằng nhựa, màu cam, được in logo Canon. Đặc biệt, sau khi rút seal niêm phong này ra khỏi hộp mực thì không thể lắp trở lại.

- Hộp mực giả cũng có seal niêm phong màu cam. Tuy nhiên, trên seal này hoàn toàn không có logo Canon.

Phân biệt qua ý kiến khách hàng

Bên cạnh những khách hàng cho rằng, rất khó để phân biệt sản phẩm mực in Canon chính hãng với hàng giả thì cũng có những ý kiến nhận định, có thể phân biệt được 2 dòng sản phẩm này với điều kiện phải đặt chúng cạnh nhau.

Tin tức liên quan

Túi lưới a4 kéo khóa

15/10/18

Túi lưới a4 kéo khóa là sản phẩm vô cùng cần thiết và tiện lợi cho quý khách hàng tham khảo. Sản phẩm được dùng đựng hồ sơ, giấy tờ và các vật dụng văn phòng phẩm nhỏ gọn khác.

Nhận in logo trên ấm chén Bát Tràng tại Hà Nội

15/10/18

Bạn đang tìm một địa chỉ in logo trên ấm chén Bát Tràng. Bạn chưa biết địa chỉ nào uy tín và chuyên nghiệp. Hãy đến với dịch vụ in logo trên ấm chén Bát Tràng của Văn phòng phẩm 68.

Đơn vị phân phối văn phòng phẩm Đống Đa

15/10/18

Công ty TNHH TM & DV Văn phòng phẩm 68 chuyên cung cấp văn phòng phẩm Đống Đa với số lượng lớn cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện...