HOTLINE: 0934 37 42 52

Văn phòng phẩm 68 - nơi bạn có thể đặt niềm tin

21/09/17

Cách nhận biết mực in Canon chính hãng

Phân biệt qua ý kiến chuyên gia

Theo ý kiến của bà Nguyễn Thùy Linh – Giám sát Marketing, Bộ phận giải pháp hình ảnh - sản phẩm tiêu dùng, Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam cho biết, mực in Canon hiện có nhiều loại và các sản phẩm này đều có một số đặc điểm chung để phân biệt với hàng giả. Cụ thể, đối với mực in Canon 303 hàng chính hãng và hàng giả có những điểm khác biệt như sau:

Bao bì sản phẩm

- Trên vỏ hộp của sản phẩm mực in Canon chính hãng đều có dán tem nhập khẩu của Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam. Phía dưới là hình ảnh đặc trưng về công nghệ túi khí (AIRSHELL). Hai chi tiết này không được hiển thị trên bao bì hàng giả.

- Các hình ảnh và chữ viết in trên vỏ hộp Canon chính hãng được in sắc nét. Trong khi đó, chữ và hình ảnh được in trên vỏ hộp mực in giả thì mờ nhạt, có chỗ còn bị lem màu.

Tem chống hàng giả

Trên vỏ hộp mực in Canon chính hãng, tem chống hàng giả đổi màu theo từng góc nhìn khác nhau. Và mỗi khi thay đổi góc nhìn, logo Canon chìm sẽ hiện lên kèm theo các đường vân dạng hình Sin.

Để xác minh độ chân thực của tem chống hàng giả, tại các đại lý bán hàng có ủy quyền của Canon sử dụng một thẻ soi.

Túi bảo vệ hộp mực – Cartridge

Đối với hộp mực Canon chính hãng, bề mặt của túi khí bảo vệ được in logo Canon. Và sau khi lấy hộp mực ra ngoài, phần túi này sẽ bị xẹp hơi.

Ngược lại, đối với sản phẩm hàng giả, túi khí có màu trắng, không được in logo Canon và được thiết kế có nắp mở lấy hộp mực. Chính vì thế, sau khi lấy hộp mực ra ngoài, túi vẫn không bị xẹp.

Hộp mực – Cartridge

- Đối với hộp mực Canon chính hãng, logo Canon và số LOT được in dập nổi; tem ghi mã sản phẩm được in ấn sắc nét.

- Hộp mực giả không có các ký hiệu trên; tem ghi mã sản phẩm cũng không sắc nét.

Seal – Niêm phong hộp mực

- Tất cả hộp mực laser chính hãng của Canon đều sử dụng một loại seal niêm phong bằng nhựa, màu cam, được in logo Canon. Đặc biệt, sau khi rút seal niêm phong này ra khỏi hộp mực thì không thể lắp trở lại.

- Hộp mực giả cũng có seal niêm phong màu cam. Tuy nhiên, trên seal này hoàn toàn không có logo Canon.

Phân biệt qua ý kiến khách hàng

Bên cạnh những khách hàng cho rằng, rất khó để phân biệt sản phẩm mực in Canon chính hãng với hàng giả thì cũng có những ý kiến nhận định, có thể phân biệt được 2 dòng sản phẩm này với điều kiện phải đặt chúng cạnh nhau.

Tin tức liên quan

Văn phòng phẩm 68 chuyên cung cấp văn phòng phẩm chiết khấu cao cho các đại lý

26/11/19

Văn phòng phẩm 68 là một trong nhưng đơn vị chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ với mức chiết khấu cao cho các đại lý. Qúy khách hàng có nhu cầu nhập văn phòng phẩm số lượng lớn đừng quên tham khảo nhé!

Tổng kho văn phòng phẩm giá rẻ Hà Nội

26/11/19

Văn phòng phẩm 68 đã hoạt động từ lâu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ Hà Nội cho các khách hàng. Tại đây, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hết sức cạnh...

Báo giá văn phòng phẩm mới cập nhật năm 2019

22/11/19

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm tại Hà Nội. Văn phòng phẩm 68 đã và đang ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.