Văn phòng phẩm hà nội dành cho các công ty

Ngày cập nhật: 04/06/2016

Vật dụng sử dụng nhiều nhất trong các công ty đó là các văn phòng phẩm, điều đáng ngạc nhiên đó là tất cả các phòng ban đều sử dụng những vật dụng thiết yếu trong mỗi văn phòng, công ty bao gồm như: sổ tay, giấy in, bút viết, khay kệ đựng hồ sơ, tài liệu, danh thiếp.

Hôm nay văn phòng phẩm hà nội xin giới thiệu đến với các bạn một số văn phòng phẩm tiêu biểu như sau:


1. Bút viết các loại:

 

 


Bút bi là vật dụng được sử dụng khá phổ biến trong ngành nghề là học sinh, sinh viên, những người làm việc văn phòng,…
Nói về bút viết chúng được chia ra rất là nhiều loại với những công dụng khác nhau như: Bút bi, bút chì, bút hightlight (bút nhớ dòng, bút dạ quan), bút xóa, bút đế cắm, bút lông bảng. Được thống kê ra rất nhiều nhưng bút bi vẫn là loại vật phẩm thông dụng nhất.


2. Các loại tập, sổ


Ngoài những chiếc bút viết thì các loại sổ như tập trắng, sổ tay, sổ name card, sổ ký nhận chứng từ là những đồ dùng văn phòng phẩm hay dùng ở các văn phòng công ty. Trong một công ty thì phòng kế toán là nơi sử dụng nhiều tập, sổ nhất. Sổ văn phòng sẽ được phân phát cho mỗi nhân viên để ghi chép chi tiết lại công việc trong quá trình làm việc và thường là sổ tay loại nhỏ gọn. Chức năng tiếp theo của sổ tay còn dùng để ghi chú công việc, lịch hẹn, kinh nghiệm làm việc.


3. Bấm kim, kim bấm, kẹp giấy
Trong một công ty giấy tờ khá là nhiều và để sắp xếp được các tài liệu, giấy in được một cách ngăn nắp thì các nhân viên văn phòng thường dùng bấm kim để bấm các tờ giấy lại với nhau. Vì thế bấm kim, kẹp giấy khá là cần thiết trong những việc như thế này.


4. Bìa hồ sơ


Bìa hồ sơ là một loại để phân biệt các loại hồ sơ với nhau trong một đống hỗn độn, khi tìm kiếm một loại hồ sơ nào đó thì bìa hồ sơ sẽ giúp công việc của chúng ta trở nên đơn giản và chuyên nghiệp hơn. Bìa hồ sơ bao gồm có: Bìa còng, bìa lá, bìa lỗ, bìa nút, bìa trình ký.


5. Điện thoại bàn


Điện thoại là một vật dụng khá phổ biến trong thời đại ngày nay. Trong đó điện thoại bàn là một loại điện thoại sử dụng đơn giản và tiện dụng nhất trong các phòng ban, công ty.


6. Máy in văn phòng


Để mọi công việc trong một công ty diễn ra nhanh chóng mọi thủ tục được giải quyết triệt để thì một máy in ở văn phòng thì không thể thiếu nổi. Sự tiện lợi của máy in đem lại năng suất, chất lượng trong những hợp đồng, quyết định ban hành trong một văn phòng, công ty.

Đang tải...
Công ty thiết kế web , Thiết kế website bán hàng bởi Creativevietnam - Vách ngăn vệ sinh Phụ kiện vách ngăn vệ sinh