HOTLINE: 0934 37 42 52

Van phong pham Ha Noi - những đồ dùng có thể tái sử dụng

21/09/17

Van phong pham Ha Noi - những đồ dùng có thể tái sử dụng


Trong các văn phòng công sở, hành chính ngày nay có rất nhiều những đồ dùng và vật dụng văn phòng phẩm không dùng đến nữa, chúng ta nghĩ chỉ có thể bỏ chúng vào thùng rác. Tuy nhiên, rất nhiều trong số đó nếu chúng ta biết cách thì vẫn có thể tái sử dụng giúp bạn hạn tiết kiệm chi phí, hạn chế rác và bảo vệ môi trường cho văn phòng, công ty. Sau đây, van phong pham ha noi – Văn phòng phẩm 68 xin chia sẻ với các bạn một số vật dụng văn phòng phẩm có thể tái văn sử dụng trong các văn phòng hành chính, công sở.

 

Van phong pham Ha Noi: Những vật dụng có thể tái sử dụng trong các văn phòng hành chính

 

1.Giấy in, giấy photo

Đã có những con số thống kê cho thấy, hàng năm một người nhân viên văn phòng trung bình có thể sử dụng trên dưới 10.000 tờ giấy A4 để in và photo tài liệu phục vụ cho công việc văn phòng. Vì vậy, nguồn giấy in này là một nguồn giấy có thể tái sử dụng khá tốt. Ví dụ như bạn có thể tận dụng những tờ giấy mới chỉ in hoặc photo 1 mặt, còn 1 mặt trắng để sử dụng làm giấy nháp, hoặc là dùng mặt trắng đó để in hoặc photo những tài liệu tham khảo hoặc những tài liệu không quan trọng.

 

2. Túi đựng tài liệu

Đây là một vật dụng không còn xa lạ gì vs các văn phòng và đây cũng là một vật dụng có thể tái sử dụng được nhiều lần. Chúng ta vẫn có thể tái sử dụng những túi đựng tài liệu đã cũ để đựng những giấy tờ không quan trọng cho gọn gàng hoặc dùng để đựng giấy nháp cũng rất tiện lợi. Trừ những túi đựng tài liệu đã quá cũ và rách không thể tái sử dụng thì chúng ta mới nên vứt bỏ, không sử dụng.

van phong pham ha noi

 

3. Những tờ bìa cứng

Có thể bạn không biết, nhưng những tấm bìa cứng rất có ích trong việc giúp bạn giữ phẳng những tờ tài liệu quan trọng, những bao phong bì hoặc là những tờ tiền. Việc bạn cần làm chỉ là giữ lại những tờ bìa cứng đã sử dụng, dùng 2 tờ bìa để kẹp tài liệu, phong bì hoặc tiền vào giữa. Vậy là bạn đã có thể giữ tài liệu, phong bì và tiền của mình một cách phẳng phiu rồi đấy.

 

4. Thùng, hộp đựng đồ

Sau khi mua các loại máy móc hoặc vật dụng cho văn phòng thì thường có các loại thùng các tông, hộp xốp. Những cái thùng, hộp này các bạn không nên bỏ đi mà hãy giữ chúng lại để đựng đồ dùng cho gọn gàng, làm thùng rác hoặc để đóng gói đồ đạc khi có nhu cầu chuyển đo rất tiện dụng.

 

5. Các vật dụng khác

Ngoài những vật dụng kể trên thì những vật dụng khác như những chiếc kẹp giấy, bút chì, thước kẻ, dao kéo… có thể tái sử dụng nhiều lần nếu chúng vẫn còn mới và còn sử dụng được.

Hy vọng với những gợi ý mà van phong pham ha noi – Văn phòng phẩm 68 đã chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn tiết kiệm được phần nào chi phí và giúp văn phòng của mình luôn gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ.

Tin tức liên quan

Văn phòng phẩm 68 chuyên cung cấp văn phòng phẩm chiết khấu cao cho các đại lý

26/11/19

Văn phòng phẩm 68 là một trong nhưng đơn vị chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ với mức chiết khấu cao cho các đại lý. Qúy khách hàng có nhu cầu nhập văn phòng phẩm số lượng lớn đừng quên tham khảo nhé!

Tổng kho văn phòng phẩm giá rẻ Hà Nội

26/11/19

Văn phòng phẩm 68 đã hoạt động từ lâu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ Hà Nội cho các khách hàng. Tại đây, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hết sức cạnh...

Báo giá văn phòng phẩm mới cập nhật năm 2019

22/11/19

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm tại Hà Nội. Văn phòng phẩm 68 đã và đang ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.