HOTLINE: 0934 37 42 52
Bìa giấy có nẹp Plus

Bìa giấy có nẹp Plus

Số lượng:

Bìa giấy có nẹp Plus là một trong những trợ thủ đắc lực trong học tập cũng như công việc hàng ngày của nhiều người. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Plus nổi tiếng của Nhật.

Plus là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ dùng văn phòng phẩm thiết yếu dành cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Bìa giấy có nẹp Plus

Kích thước: 2,3x1.8x3.0cm

Trọng lượng: 350 gram

Xuất xứ: Nhật Bản

Bìa giấy có nẹp Plus có khả năng đựng được trên 180 tờ giấy A4.

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm

Bìa giấy có nẹp Plus được làm bằng chất liệu giấy cao cấp có độ bền cao. Chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường và người sử dụng. Phần nẹp bằng nhựa chắc chắn giúp giữ cho giấy tờ, tài liệu khi nẹp vào được chắc chắn không bị xô lệch và bung ra.

Với thiết kế trang nhã, nhiều màu sắc loại bìa giấy có nẹp Plus này được sử dụng hết sức thông dụng. Sản phẩm được dùng cho các bạn học sinh, sinh viên nẹp giấy tờ liên quan đến công việc học tập. Nhân viên văn phòng dùng bìa giấy có nẹp Plus để đựng các loại giấy tờ, hợp đồng quan trọng khi tiếp xúc với khách hàng.

Để sử dụng sản phẩm các bạn cần lưu ý khi 2 tấm bìa đang được cố định sẵn bằng nẹp. Các bạn cần tiến hàng mở chốt tháo tấm bìa bên trên và bỏ giấy tờ, tài liệu vào bên trong. Sau đó bạn xỏ thanh khóa vào và nẹp giấy tờ lại, nhớ gập mặt trên của bìa lại là đã hoàn thành xong công việc lưu trữ hồ sơ.

Lưu ý: Để bìa có thể lưu trữ một cách dễ dàng thì các bạn cần kéo hai đầu chốt thanh nẹp lại và kéo mạnh cho đến khi thanh được cố định chắc chắn nhất. Như vậy trong quá trình sử dụng thanh nẹp này mới không bị lung lay và bung ra.

Hướng dẫn cách bảo quản bìa giấy có nẹp Plus

Vì được làm bằng giấy nên các bạn cần bảo quản sản phẩm hết sức cẩn thận tránh những tác nhân của thời tiết. Không để bìa tại những nơi ẩm thấp sẽ làm bìa giấy bị nấm mốc và mục nát. Cũng tránh không để bìa tại những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào. Sức nóng từ mặt trời có thể làm cho bìa nhanh giòn và bị cong vênh biến dạng.

Bìa giấy là chất liệu dễ cháy nên các bạn cần bảo quản tránh xa những nơi có nhiệt độ cao. Không nên đặt gần những nơi dễ bắt lửa như cạnh bếp, nguồn điện, cục điều hòa...

Hiện nay, sản phẩm bìa giấy có nẹp Plus đang được phân phối tại Văn phòng phẩm 68. Sản phẩm có nhiều mẫu mã và chủng loại cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu mua bìa giấy có nẹp Plus với số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao và vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội.