HOTLINE: 0934 37 42 52

Văn phòng phẩm 68 chuyên cung cấp văn phòng phẩm chiết khấu cao cho các đại lý

26/11/19

Văn phòng phẩm 68 là một trong nhưng đơn vị chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ với mức chiết khấu cao cho các đại lý. Qúy khách hàng có nhu cầu nhập văn phòng phẩm số lượng lớn đừng quên tham khảo nhé!

Đọc tiếp

Tổng kho văn phòng phẩm giá rẻ Hà Nội

26/11/19

Văn phòng phẩm 68 đã hoạt động từ lâu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ Hà Nội cho các khách hàng. Tại đây, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hết sức cạnh tranh.

Đọc tiếp

5 Điều cần lưu ý khi mua văn phòng phẩm giá rẻ tại Thanh Xuân

22/11/19

Văn phòng phẩm giá rẻ hiện nay đã và đang là sự lựa chọn quen thuộc của rất nhiều khách hàng vì nó giúp tiết kiệm được ngân sách. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý 5 điều sau đây khi mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Thanh Xuân nhé!

Đọc tiếp

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý cửa hàng văn phòng phẩm tại Hà Nội

21/11/19

Kinh doanh văn phòng phẩm thật sự chưa bao giờ là điều dễ dàng. Vì đối tượng khách hàng khá phức tạp, mặt hàng đa dạng nên sự cạnh tranh trên thị trường là rất khốc liệt. Dưới đây là một số kinh nghiệm quản lý cửa hàng văn phòng phẩm tại Hà Nội ưu việt cho các bạn tham khảo

Đọc tiếp

Báo giá văn phòng phẩm mới cập nhật năm 2019

22/11/19

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm tại Hà Nội. Văn phòng phẩm 68 đã và đang ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đọc tiếp

Cửa hàng phân phối văn phòng phẩm giá sỉ chất lượng tại Hà Nội

21/11/19

Thị trường phân phối văn phòng phẩm tại Hà Nội ngày càng trở lên sôi động với sự xuất hiện của rất nhiều nhà cung cấp. Nhưng chính sự đa dạng này lại khiến cho các khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín và chất lượng.

Đọc tiếp

Công ty văn phòng phẩm nào uy tín tại quận Thanh Xuân?

19/11/19

Văn phòng phẩm 68 là một trong những công ty văn phòng phẩm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm cho nhà trường, công ty, bệnh viện, cơ quan hành chính tại quận Thanh Xuân. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đọc tiếp